ZUMBA DANCE, TƯỞNG KHÔNG LỢI MÀ LỢI KHÔNG TƯỞNG

13 - 06 - 2022

ZUMBA DANCE, TƯỞNG KHÔNG LỢI MÀ LỢI KHÔNG TƯỞNG

Cùng câu lạc bộ thể thao Celadon điểm qua 5 lợi ích bỏ túi từ việc tập Zumba Dance 45 phút mỗi ngày nhé:

 

1. Giảm cân hiệu quả

Zumba Dance là ai bộ môn giảm cân hiệu quả nhờ những động tác nhảy nhanh, mạnh trên nền nhạc sôi động của La tinh. Làm tăng cường quá trình đốt cháy calo trong cơ thể. Với 1 buổi luyện tập, cơ thể của bạn có thể tiêu hao lên đến 600 calo, tùy vào thể trạng mỗi người. Như vậy, chỉ cần với lịch tập thông thường 3 giờ mỗi tuần, bạn có thể giảm được 0,45kg. 

 

2. Cải thiện hệ thống tim mạch

Theo nhiều nghiên cứu đã cho thấy, việc tập luyện Zumba Dance giúp cải thiện sức khỏe tim mạch của người tập vô cùng hiệu quả. Nếu muốn tốt cho tim mạch, nhịp tim của bạn cần đạt 64-94%, tốc độ tiêu thụ oxy cần đạt 40-85%. Với những chỉ số trên, khi luyện tập Zumba Dance, kết quả nhịp tim và tốc độ tiêu thụ oxy đều nằm trong giới hạn trên. Vì vậy, đây chắc chắn là bộ môn rất tốt cho hệ thống tim mạch của cơ thể bạn.

 

3. Cải thiện tình trạng xương khớp

Trên nền nhạc sôi động La tinh, cùng những động tác nhanh, linh hoạt, Zumba Dance giúp toàn bộ cơ thể được vận động. Nhờ đó, hệ xương khớp trở nên chắc của bạn trở nên vô cùng khỏe, dẻo dai. Qua đó cũng kích thích quá trình lưu thông máu trong cơ thể một cách tối ưu nhất.

 

4. Phù hợp cho mọi đối tượng

Zumba Dance có nhiều cấp độ luyện tập từ cơ bản, trung bình đến khó. Vì vậy, phù hợp cho mọi đối tượng, cả nam lẫn nữ, người lớn hay trẻ em đều có thể tham gia bộ môn sôi động này. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới tập, cần có sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp, vừa tăng cường hiệu quả, vừa tránh những chấn thương có thể phát sinh trong quá trình tập luyện.

 

5. Tăng cường sự tự tin

Ngoài những lợi ích về mặt thể chất, Zumba Dance còn mang lại nhiều hiệu quả về mặt tinh thần. Đặt biệt là tác dụng trong sự tăng cường sự tự tin cho người tập. Việc thuần thục biểu diễn các động tác nhanh, mạnh sẽ giúp kích thích sản sinh endorphin khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ, đẩy lùi stress trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, việc tham gia các hoạt động mang tính chất cộng đồng như Zumba Dance còn tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu đối với người tập. Từ đó, cải thiện kỹ năng giao tiếp, giúp người tập tự tin hơn.

 

Không có nhiều địa chỉ tập luyện Zumba Dance uy tín và câu lạc bộ thể thao Celadon là địa chỉ đáng tin cậy tại quận Tân Phú với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kĩ thuật và được chứng nhận. Với lịch tập phù hợp cùng phòng tập được trang bị hiện đại giữa không gian xanh, hiện đại, các lớp Zumba Dance được biết đến như là địa chỉ yêu thích của giới mộ điệu tại khu vực Tây Thành Phố.. Hãy đến và trải nghiệm cùng gói ưu đãi tập luyện chỉ có 399K tại câu lạc bộ thể thao Celadon ngay hôm nay.

Link nhận ưu đãi:

https://www.celadonsrc.com.vn/lien-he?utm_source=Facebook&utm_medium=Organic&utm_campaign=formthaythe&fbclid=IwAR3v6ARhUnKN78BFjf5p0P43YuGeul5Z1v3ixv-L_Oqqu-iYaqboXQzQNVI 

 

CHỈ TỪ 399K - TRẢI NGHIỆM NGAY 1 THÁNG TẬP LUYỆN

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC