SIÊU THỊ 0 ĐỒNG - TẤM ÁO TRAO TAY - YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY

11 - 08 - 2022

Ngành công nghiệp thời trang đóng góp đến 2% tổng GPD toàn thế giới với hơn 80 triệu trang phục được sản xuất và mua bán. Song song với các lợi ích kinh tế không thể chối bỏ, việc bùng nổ nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thời trang may mặc nhanh (fast fashion) cũng hằng năm đóng góp 35% chất thải vi nhựa vào đại dương, 10% khí thải nhà kính và 20% ô nhiễm nước toàn cầu. Nỗi đau của Mẹ Thiên Nhiên đã không còn gói gọn trong biên giới của một quốc gia, mà đã trở thành thảm họa thế giới và cần nhiều nỗ lực từ mỗi cá thể cùng sống trên hành tinh xanh.

Hình: Sa mạc Atacama – Bãi rác quần áo của thế giới (Nguồn: Kenh14)

Tại Gamuda Land (HCMC) nói chung và Câu Lạc Bộ Thể Thao Celadon (CSC) nói riêng, cùng tầm nhìn và quyết tâm xây dựng các kế hoạch mang tính bền vững cho cộng đồng thông qua hệ thống chương trình ESG, Câu Lạc Bộ Thể Thao Celadon (CSC) chính thức phát động chương trình SIÊU THỊ 0 ĐỒNG với chủ đề TẤM ÁO TRAO TAY - YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY, những quần áo cũ mà bạn không dùng đến nữa nay sẽ được quyên tặng và trao cho những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự ấm áp trong xã hội.

Thời gian quyên góp diễn ra từ 8:00 – 21:00, ngày 15/08/2022 - 31/08/2022.

Địa điểm nhận: Khu vực Lễ Tân – Câu Lạc Bộ Thể Thao Celadon (CSC).

Câu lạc bộ thể thao Celadon (CSC) vô cùng trân quý tấm lòng mà bạn gửi gắm vào những bộ quần áo cũ, hy vọng với nội dung mô tả các bước quyên góp sẽ giúp cho hành động đẹp của bạn được dễ dàng và thuận tiện hơn.

 

Để tri ân tinh thần “lá lành đùm lá rách” - với mỗi lượt quyên tặng, Câu lạc bộ thể thao Celadon (CSC) thân gửi bạn 1 “Phiếu ESG” tương đương với 1 mầm xanh sẽ được trao tặng tới Bạn vào Đêm Hội Trung Thu tổ chức tại Câu Lạc Bộ Thể Thao Celadon (CSC), diễn ra vào ngày 10/09/2022 tới. Ngoài ra, đừng quên nhận lại “một chút ngọt ngào” mà câu lạc bộ thể thao Celadon (CSC) đã chuẩn bị sẵn cho Bạn tại khu vực nhận quần áo quyên góp nhé.

Câu Lạc Bộ Thể Thao Celadon (CSC),

CHỈ TỪ 399K - TRẢI NGHIỆM NGAY 1 THÁNG TẬP LUYỆN

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC