NÊN TẬP GÌ NẾU BẠN ĐANG MẮC “HẬU COVID”

28 - 04 - 2022

 

NÊN TẬP GÌ NẾU BẠN ĐANG MẮC “HẬU COVID”

Theo Newsweek, nếu bạn đang muốn quay trở lại tập thể dục hậu Covid-19, Yoga là phương pháp vừa nhẹ nhàng, vừa là cách quan trọng để tái tạo lại khả năng thở, hô hấp vì các lợi ích sau:

 

1. Cải thiện hệ hô hấp

Covid-19 có thể gây tổn thương phổi, triệu chứng phổ biến của người bệnh là hụt hơi, khó thở. Các bài tập và động tác Yoga có thể giúp cơ thể bạn có nhiều oxy hơn, tăng cường thông khí cũng như là nâng cao sức khỏe các cơ hô hấp sau khi khỏi bệnh. 

2. Cải thiện sức khỏe

Covid -19 tác động người mắc theo hàng ngàn kiểu khác nhau, và hầu hết các tác động đều ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng lao động và sức khỏe của người mắc. Việc luyện tập Yoga, bên cạnh việc cải thiện hô hấp, cải thiện xương khớp, còn giúp người luyện minh mẫn, yêu đời và có thái độ sống lạc quan, tích cực, từ đó, cải thiện sức khỏe.

3. Chữa lành mọi tổn thương của các tế bào khác

Một số động tác Yoga đơn giản có thể giúp đánh giá sức mạnh, sự linh hoạt của người bệnh sau khi khỏi Covid-19. Việc tập luyện Yoga, chủ yếu bằng cách hít thở sâu và dài sẽ giúp cho cơ thể được thư giãn, điều hòa và chữa lành mọi cơ quan bên trong cơ thể, giúp việc thải độc và loại bỏ các yếu tố gây bệnh, hỗ tợ phục hồi tổn thương và tái tạo ở cấp tế bào cho cơ thể người mắc bệnh.

Từ tháng 4/2022, câu lạc bộ thể thao Celadon cho ra mắt bộ môn YOGA HEALING, với liệu trình tập luyện đa môn giúp chữa lành và phục hồi sức khỏe người bệnh sau Covid-19. Hãy đến và trải nghiệm chỉ với 399K ngay trong tháng 4 này.

Link nhận ưu đãi tại đây !

 

CHỈ TỪ 399K - TRẢI NGHIỆM NGAY 1 THÁNG TẬP LUYỆN

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC