HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

13 - 04 - 2022

 

Câu lạc bộ thể thao Celadon - Khu phức hợp thể thao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng năng lượng bền vững.

Tự hào là doanh nghiệp kiến tạo đời sống đô thị với định hướng phát triển bền vững, thân thiện với môi trường hàng đầu tại khu vực và trên thế giới. Các hoạt động thường nhật tại Câu lạc bộ thể thao Celadon nói riêng và Gamuda Land nói chung luôn được gắn liền với thông điệp "ESG - Môi trường, Xã hội và Quản trị". Chính thức từ tháng 12/2020, với việc hơn 1600 tấm pin năng lượng mặt trời được hoàn thiện lắp đặt và đưa vào khai thác - câu lạc bộ thể thao Celadon đã được ghi nhận là khu phức hợp thể thao duy nhất có sử dụng ứng dụng giải pháp năng lượng bền vững tại TPHCM. Đây là lời khẳng định, đồng thời cũng là một trong những bước đi cụ thể để hiện thực hóa khát vọng và niềm tin của chúng tôi về một đô thị sử dụng năng lượng xanh và hiện đại.

Tạo ra điện bằng năng lượng mặt trời thay vì nhiên liệu hóa thạch có thể làm giảm đáng kể lượng khí thải nhà kính, đặc biệt là carbon dioxide (CO2). Khí nhà kính, được tạo ra khi nhiên liệu hóa thạch bị đốt cháy, dẫn đến nhiệt độ toàn cầu và biến đổi khí hậu tăng cao. Biến đổi khí hậu góp phần gây ra các vấn đề nghiêm trọng về môi trường và sức khỏe cộng đồng, bao gồm ảnh hưởng xấu đến thời tiết, mực nước biển dâng cao và thay đổi hệ sinh thái. Năng lượng mặt trời tạo ra từ ánh sáng mặt trời, các tia bức xạ UV độc hại, việc hấp thụ các tia bức xạ độc hại đã tác động tích cực, bảo vệ môi trường. Giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, không gây ô nhiễm nguồn nước, không tác động đến môi trường xung quanh.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 12 tháng được đưa vào sử dụng, trung bình hệ thống đã sản xuất được 2.800 kwh/ngày - tương đương sản lượng tháng trung bình là 84.000kwh/tháng. Với lợi thế khí hậu nhiệt đới gió mùa xích đạo cùng thời tiết quanh năm nắng ấm tại TP.HCM, sản lượng điện được tạo ra đã và đang là nguồn năng lượng cho 50% tổng khối lượng điện tiêu thụ cho toàn khu phức hợp rộng hơn 5 ha, bao gồm cả văn phòng Gamuda Land (HCMC). Không dừng lại ở đó, câu lạc bộ thể thao Celadon dự kiến trong năm 2022 sẽ tiến hành thêm các hoạt động mang tính đột phá hơn nữa vì một tương lai xanh, bền vững và phát triển..

 

Hãy đến Câu lạc bộ thể thao Celadon ngay hôm nay để trải nghiệm và cùng chung tay xây dựng một tương lai xanh và bền vững!

 

 

CHỈ TỪ 399K - TRẢI NGHIỆM NGAY 1 THÁNG TẬP LUYỆN

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC