Tầm nhìn, sứ mệnh và con người tại Câu lạc bộ thể thao Celadon

27 - 07 - 2021

Bên cạnh giá trị cốt lõi là dịch vụ tập luyện thể thao chuyên nghiệp và đa dạng, cung cấp thêm sự lựa chọn cho cộng đồng trong việc giải quyết vấn đề về rèn luyện sức khỏe, thư giãn theo phong cách chuẩn nghỉ dưỡng ngay tại khu vực đang sinh sống. Hàm ý thiên nhiên và con người là hai thành tố phát triển song song và không thể tách rời, thông qua kiến trúc được thiết kế và xây dựng với tiêu chí thân thiện với môi trường, khai thác và phát triển theo định hướng năng lượng xanh và bền vững.

(Hình ảnh được chụp trực tiếp tại Câu lạc bộ TT Celadon)

 

Không chỉ dừng lại ở khái niệm cung cấp dịch vụ đơn thuần, mỗi khoảnh khắc trải nghiệm của Hội Viên là một chuỗi cảm xúc được nâng niu, trân trọng và xâu chuỗi thành từng câu chuyện có thông điệp lan tỏa năng lượng tích cực. Con người tại câu lạc bộ thể thao Celadon là điểm chạm cảm xúc đầu tiên và liên tục, nền tảng của mọi nền tảng. Chúng tôi trân quý, tận tụy và quan tâm tới từng chi tiết nhỏ nhất, góp phần kiến tạo nên chuỗi trải nghiệm liền mạch và đẳng cấp, duy nhất chỉ có tại câu lạc bộ thể thao Celadon. 

 

28 - 07 - 2021

Khi đối diện với những tổn thương tinh thần, chúng ta - những con người của hiện đại thường có xu hướng tìm đến những khu phức hợp mua sắm, vui chơi giải trí như một cách của ngày nay để xoa dịu bản thân và cân bằng tâm lý giữa nhịp sống vội vã, náo nhiệt chốn thành thị. Tuy nhiên, chúng ta có bao giờ hòa mình vào giữa một cánh rừng xanh mát hay chìm mình vào làn nước xanh mát bao giờ chưa ?

28 - 07 - 2021

Với tổng diện tích nội khu hơn 5.4 ha, câu lạc bộ được đánh giá là tổ hợp thể thao hiện đại và lớn nhất khu vực phía Tây thành Phố. Mang trong mình hơi thở hiện đại và tâm niệm tìm về với Mẹ tự nhiên song vẫn đề cao tính thẩm mỹ, nghệ thuật trong từng chi tiết. Câu lạc bộ thể thao Celadon tự hào mang lại cho Hội Viên cơ hội tập luyện hiện đại, đạt chuẩn nghỉ dưỡng giữa một không gian vô cùng yên bình, hài hòa với thiên nhiên, một sự đối lập song song và cần thiết cho một đời sống giữa đại đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

CHỈ TỪ 399K - TRẢI NGHIỆM NGAY 1 THÁNG TẬP LUYỆN

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC