Hoàng Gia Interior Design

Hơn kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất. Với mong muốn chia sẻ những trăn trở của Quý khách hàng khi tìm kiếm một giải pháp thiết kế, thi công hoàn hảo với mức chi phí hợp lý chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đưa ra những phương án thiết kế tốt nhất và sản xuất ra những sản phẩm tinh xảo nhất dành cho từng hạng mục công trình từ thi công nội thất đến thi công xây dựng. Yếu tố an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu và trên hết là đảm bảo cho Quý Khách không những có không gian đẹp mà phải an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Đồng thời, KINGDOM DESIGN liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới và kỹ thuật thi công xây dựng chất lượng trên cả sự mong đợi của quý khách, mở ra cơ hội khám phá, trải nghiệm và tận hưởng mỗi ngày cho Quý khách hàng.

Là đơn vị thiết kế và thi công nội thất của nhiều dự án, công trình lớn Tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, KINGDOM DESIGN đã thiết kế và cho “trình làng” hàng trăm công trình, dự án khác nhau tại các khu đô thị lớn như từ thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất chung cư cao cấp, nhà ở, thiết kế văn phòng công ty…

Một số công trình tiêu biểu có thể kể ra ở đây như: Căn hộ cao cấp ( The Ascent – Q2, Sunrise City, …); Các văn phòng – tòa nhà (tập đoàn Phan Minh, Tòa nhà Trade Center – Tôn Đức Thắng,…); Nhà hàng – hầm rượu Phương Thuỷ – Long Thành , Đồng Nai; Trung tâm hội nghị tiệc cưới King Palace – Bảo Lộc Lâm Đồng,….được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, công năng sử dụng tối ưu với giá trị thẩm mỹ hiện đại.

KINGDOM DESIGN cam kết tư vấn, thiết kế và hoàn thiện công trình trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm 30% thời gian so với quy trình dự án thông thường hiện nay.Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, khi cần thảo luận về dự án, đại diện từ KINGDOM DESIGN sẽ đến tận nơi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng.

CHỈ TỪ 399K - TRẢI NGHIỆM NGAY 1 THÁNG TẬP LUYỆN

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC