Đối tác của chúng tôi

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO KẾT NỐI 

Với quy mô lên tới 5.4ha, Câu lạc bộ thể thao Celadon là một trong những khu phức hợp thể thao lớn nhất nước với đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất để đáp ứng các nhu cầu tổ chức các hoạt động thể thao, team building hoặc giải thi đấu từ phong trào đến chuyên nghiệp. 

Đội ngũ nhân viên tận tụy

Tự hào với đội ngũ chuyên biệt phục vụ riêng cho mảng dịch vụ tổ chức sự kiện, lòng tận tụy cùng kiến thức sâu và đam mê với ngành. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và áp dụng những phương thức mới để gây bất ngờ cho những người tham dự và nâng tầm sự kiện của bạn mọi lúc mọi nơi.

Vị trí nổi bật

Câu lạc bộ thể thao Celadon nằm tại vị trí tốt nhất ngay cửa ngõ phía Tây thành phố, cho phép thuận tiện trong việc đi lại và giao thương. Bên cạnh khu vực Celadon City - điểm đến đáng mơ ước và đáng sống. Hãy một lần đến và có cơ hội được truyền cảm hứng tại khu vực thân thiện nhất với môi trường nhất thành phố  tại thời điểm này.

Là sự lựa chọn được tin cậy

Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty lớn trên thị trường cho việc tổ chức các hoạt động sự kiện ngoài trời, thể thao hay team building. Với kinh nghiệm dồi dào cùng với nguồn lực vô hạn từ tư duy và bàn tay tinh xảo của đội ngũ nhân viên. Hãy đến và trải nghiệm tại câu lạc bộ thể thao Celadon theo cách độc đáo và chân thực nhất.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ tổ chức sự kiện tại câu lạc bộ thể thao Celadon, vui lòng gọi vào hotline: 039 680 3531  hoặc để lại thông tin liên hệ  ngay tại form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ tới Bạn ngay.

TAKE YOUR FIRST STEP

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat nulla facilisis at vero eros et accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril delenit augue duis dolore te feugait nulla facilisi.

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/ducphu.nguyen.58/