Bằng Tâm

Với tên gọi “lớp học kích thích phát triển chiều cao” của lớp thể dục phát triển chiều cao Bằng Tâm , được giảng dạy và tập luyện theo giáo trình tăng chiều cao dành cho lứa tuổi từ 4 đến 18 tuổi. Lớp thể dục phát triển chiều cao Bằng Tâm sau 9 năm thành lập, lớp học đã thu hút hơn 8,000 lượt học viên từ 4 đến 18 tuổi.

Đặc biệt, vào các dịp hè, lượng học viên đăng ký học tăng đáng kể so với thời gian trong năm học. Lớp thể dục phát triển Bằng Tâm còn có đến 12 cơ sở với hơn 30 thầy cô giáo có chuyên môn và bằng cấp. Với tầm nhìn “THỂ DỤC THỂ THAO ĐỈNH CAO VƯƠN TỚI THÂN TÂM TRÍ VÔ ĐỊCH TOÀN NĂNG” - Lớp học thể dục phát triển chiều cao Bằng Tâm tự tin đem đến cho con em sự phát triển chiều vượt bậc. Khi tham gia khóa học phát triển chiều cao, các em học viên sẽ được học theo giáo trình tăng chiều cao dành cho trẻ em Việt Nam qua các giai đoạn khác nhau.

Tại lớp học tăng chiều cao sẽ tập chung vào các bài tập tác động đến xương, khớp và cơ để cơ thể các em phát triển toàn cân đối. Với sứ mệnh:

- Thể dục vươn cao tầm vóc, phát triển thể chất toàn diện từ thế hệ mầm non.

- Thể thao rèn luyện thể lực, nâng cao trí tuệ.

- Thể dục thể thao góp phần xây dựng cộng đồng khỏe đẹp, lạc quan, yêu thương.

- Vận động phục hồi chức năng, cân bằng cơ thể, tối ưu hóa thể trạng. Tiến tới nền thể thao đỉnh cao hòa nhập thế giới.

 

Lớp học phát triển chiều cao Bằng Tâm luôn lấy giá trị cốt lõi cho con em khi đến tham gia lớp học:

1. Khoẻ Mạnh – 2. Vui tươi – 3. Chủ động – 4. Trí tuệ – 5. Bằng Tâm – 6. Nghị lực – 7. Xuất sắc – 8. Đoàn kết – 9. Chiến thắng – 10. Chia sẻ – 11. Huấn luyện – 12. Hạnh phúc”

CHỈ TỪ 399K - TRẢI NGHIỆM NGAY 1 THÁNG TẬP LUYỆN

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/CeladonSRC