ƯU ĐÃI TRONG THÁNG

ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

Gói Hội Viên Doanh Nghiệp

Bên cạnh lương thưởng mỗi tháng, phúc lợi cho nhân viên luôn là những ưu tiên được quan tâm hàng đầu cho cả người lao động và chủ Doanh Nghiệp, đặc biệt là các phúc lợi về tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe. Với sứ mệnh chăm sóc và nâng tầm sức khỏe cho cộng đồng, từ ngày 01/10/2021, câu lạc bộ thể thao Celadon hân hạnh ra mắt Hạng thẻ Đặc Biệt dành riêng cho Khối Doanh Nghiệp

Xem Thêm
Đối tác của chúng tôi

Chúng tôi là những chuyên gia trong việc tổ chức sự kiện trên mọi quy mô, đảm bảo mọi trải nghiệm tại câu lạc bộ thể thao Celadon luôn là những những khoảnh khắc kỳ diệu, thông qua sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết, kết nối và áp dụng các công nghệ phù hợp hàng đầu trong ngành, đi cùng quá trình chuẩn bị hoàn hảo, đồng thời tuân thủ các tiêu chí bảo đảm an toàn và sức khỏe cho quý quan khách tham gia.

see more

Our Clients

Tran Doan

Tran Doan

Tran Doan

Tran Doan

Tran Doan

Tran Doan

Our Clients

Dịch Vụ Cho Thuê

Tái định nghĩa không gian làm việc hằng ngày của Bạn

Với không gian gian mở và hoàn toàn thân thiện với  môi trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp không gian làm việc uy tín và hàng đầu tại khu vực phía Tây Thành Phố. Dù bạn là một Enterprise đã phát triển hay là một Start-up năng động, hãy đến và được lắng nghe, vì chúng tôi là tương lai của ngành cung cấp không gian làm việc hỗn hợp.

Xem thêm
ĐẠI LỘ GAMUDA - Nơi Đông Tây hội tụ

Dự án đại lộ GAMUDA tọa lạc ngay lối vào chính đường N1 của khu đô thị xanh Celadon City với hơn 25,000 dân cư sinh sống và làm việc. Vị trí đắc địa và đột phá cho không gian kinh doanh đii kèm tiện ích, trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn và tầm vóc quốc tế. Điểm giao thoa của nét văn hóa Đông và Tây, địa điểm mà Bạn “cần biết” và “phải đến” của thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Dịch vụ miễn phí

Dịch vụ khác

TAKE YOUR FIRST STEP

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat nulla facilisis at vero eros et accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril delenit augue duis dolore te feugait nulla facilisi.

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/ducphu.nguyen.58/