Tầm nhìn, sứ mệnh và con người tại Câu lạc bộ thể thao Celadon

27 - 07 - 2021

Bên cạnh giá trị cốt lõi là dịch vụ tập luyện thể thao chuyên nghiệp và đa dạng, cung cấp thêm sự lựa chọn cho cộng đồng trong việc giải quyết vấn đề về rèn luyện sức khỏe, thư giãn theo phong cách chuẩn nghỉ dưỡng ngay tại khu vực đang sinh sống. Hàm ý thiên nhiên và con người là hai thành tố phát triển song song và không thể tách rời, thông qua kiến trúc được thiết kế và xây dựng với tiêu chí thân thiện với môi trường, khai thác và phát triển theo định hướng năng lượng xanh và bền vững.

 

Không chỉ dừng lại ở khái niệm cung cấp dịch vụ đơn thuần, mỗi khoảnh khắc trải nghiệm của Hội Viên là một chuỗi cảm xúc được nâng niu, trân trọng và xâu chuỗi thành từng câu chuyện có thông điệp lan tỏa năng lượng tích cực. Con người tại câu lạc bộ thể thao Celadon là điểm chạm cảm xúc đầu tiên và liên tục, nền tảng của mọi nền tảng. Chúng tôi trân quý, tận tụy và quan tâm tới từng chi tiết nhỏ nhất, góp phần kiến tạo nên chuỗi trải nghiệm liền mạch và đẳng cấp, duy nhất chỉ có tại câu lạc bộ thể thao Celadon. 

 

28 - 07 - 2021

Với tổng diện tích nội khu hơn 5.4 ha, câu lạc bộ được đánh giá là tổ hợp thể thao hiện đại và lớn nhất khu vực phía Tây thành Phố. Mang trong mình hơi thở hiện đại và tâm niệm tìm về với Mẹ tự nhiên song vẫn đề cao tính thẩm mỹ, nghệ thuật trong từng chi tiết. Câu lạc bộ thể thao Celadon tự hào mang lại cho Hội Viên cơ hội tập luyện hiện đại, đạt chuẩn nghỉ dưỡng giữa một không gian vô cùng yên bình, hài hòa với thiên nhiên, một sự đối lập song song và cần thiết cho một đời sống giữa đại đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

TAKE YOUR FIRST STEP

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat nulla facilisis at vero eros et accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril delenit augue duis dolore te feugait nulla facilisi.

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/ducphu.nguyen.58/