Câu lạc bộ thể thao Celadon tự hào là khu phức hợp thể thao giàu có nhất phía Tây Thành Phố. Giàu sự hiếu khách, giàu sự chân thành, giàu sự tận tụy với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và giàu tình yêu thiên nhiên. Dịch vụ không tồn tại đơn thuần tại đây, chúng tôi có những câu chuyện, sự kết nối và những điều diệu kỳ đang chờ Bạn khám phá.

 

 

Các danh hiệu rồi cũng sẽ trở thành cát bụi, chỉ có ký ức là trường tồn -  M.L.Retton

Chúng tôi tin rằng câu lạc bộ thể thao Celadon không chỉ đơn thuần là một điểm đến, đây còn là nơi kết nối Bạn với Gia Đình và Cộng Đồng. Khi xã hội đã “giãn cách” đủ, thì đã đến lúc chúng ta cần sự kết nối, cho cả sức mạnh của cơ bắp và sức khỏe của tâm hồn. Đến với câu lạc bộ thể thao Celadon - nơi tôn vinh giá trị của thể thao và sự kết nối.

Bà Jane Luu | Giám đốc điều hành

Tầm nhìn, sứ mệnh và con người tại Câu lạc bộ thể thao Celadon

Với tầm nhìn trở thành khu phức hợp thể thao hiện đại và thân thiện với môi trường hàng đầu tại đại đô thị 10 triệu dân. Chúng tôi tin tưởng vào sứ mệnh tạo ra môi trường tập luyện thể thao đa dạng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao sức khỏe và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Xem Thêm
Câu chuyện về câu lạc bộ thể thao Celadon

Với tổng diện tích nội khu hơn 5.4 ha, câu lạc bộ được đánh giá là tổ hợp thể thao hiện đại và lớn nhất khu vực phía Tây thành Phố. Mang trong mình hơi thở hiện đại và tâm niệm tìm về với Mẹ tự nhiên song vẫn đề cao tính thẩm mỹ, nghệ thuật trong từng chi tiết. Câu lạc bộ thể thao Celadon tự hào mang lại cho Hội Viên cơ hội tập luyện hiện đại, đạt chuẩn nghỉ dưỡng giữa một không gian vô cùng yên bình, hài hòa với thiên nhiên, một sự đối lập song song và cần thiết cho một đời sống giữa đại đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Xem Thêm

TAKE YOUR FIRST STEP

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat nulla facilisis at vero eros et accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril delenit augue duis dolore te feugait nulla facilisi.

Số điện thoại:
028 6252 8999
Facebook:
https://www.facebook.com/ducphu.nguyen.58/